QH Chi tiết 1/500 Khu tái định cư công viên 30-4

Trang chủ»Dịch vụ»Tư vấn thiết kế quy hoạch»QH Chi tiết 1/500 Khu tái định cư công viên 30-4

QH Chi tiết 1/500 Khu tái định cư công viên 30-4

Chủ đầu tư: BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊ XÃ BÀ RỊA
Địa điểm: (Phường Long Toàn, thị xã bà Rịa, Tỉnh BRVT)
Quy mô: 10.3768Ha
Tư vấn thiết kế: Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư LICOGI 16.8

Mục tiêu quy hoạch:
Cụ thể hóa đồ án quy hoạch chi tiết 1/2000 Khu dân cư phường Long Toàn, đã được Ủy Ban Nhân Dân thị xã Bà Rịa duyệt.
Tổ chức một khu dân cư (bao gồm chức năng ở cho người dân tái định cư trong dự án quy hoạch Công viên 30-4 thị xã Bà Rịa là chính và các chức năng tiện ích công cộng cũng như dịch vụ) hòa hợp với môi trường xung quanh, và là một khu ở có môi trường thân thiện để nâng cao chất lượng sống cộng đồng.
Đề ra các chỉ tiêu kinh tế kĩ thuật làm cơ sở pháp lý cho việc quản lý, đầu tư xây dựng khu nhà ở tái định cư. Đảm bảo sự cân đối giữa các khu chức năng trong khu quy hoạch, phối hợp chặt chẽ giữa khu quy hoạch với tổng thể khu vực. Đảm bảo sự hài hòa về không gian kiến trúc trong khu quy hoạch và với xung quanh. Đảm bảo kế hoạch khai thác sử dụng đất không gây tác dụng xấu đến môi trường xung quanh, đem lại hiệu quả kinh tế cao.
Tổ chức được môi trường sống tốt, đáp ứng đủ mọi nhu cầu về nhà ở, nhanh chóng ổn định đời sống vật chất và tinh thần của dân cư trong vùng có dự án.
Xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật tiên tiến và các công trình công cộng – dịch vụ phục vụ tốt cho khu dân cư trong giai hiện tại và phù hợp với sự hình thành phát triển hiện đại của định hướng phát triển chung của thị xã Bà Rịa. Đảm bảo hiệu quả của hệ thống kỹ thuật hạ tầng, kết nối phù hợp với hạ tầng chính hiện có và với định hướng quy hoạch của khu vực, bảo đảm vệ sinh môi trường và thích ứng với đặc tính khu dân cư đô thị.

Bản vẽ được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế có chuyên môn và kinh nghiệm cao của Công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Licogi 168. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thiết kế nhà phố - biệt thự, bạn sẽ hài lòng vì môi trường làm việc năng động, quan hệ thân thiện, và phong cách làm việc chuyên nghiệp

test QH

 

304s