CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

Công ty CP Tư vấn Đầu tư LICOGI 16.8 luôn định hướng xây dựng một đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, có chuyên môn giỏi để đưa LICOGI 16.8 ngày càng phát triển bền vững.

1. Môi trường làm việc
- Với phương châm “Con người là yếu tố cốt lõi của sự cạnh tranh”, chúng tôi đang hướng đến một môi trường làm việc hiện đại & chuyên nghiệp, nơi thật sự tôn vinh những tài năng và giá trị con người. Đến với LICOGI 16.8 các bạn sẽ tận mắt chứng kiến và cùng chúng tôi trải nghiệm một môi trường làm việc:
o Giao tiếp cởi mở & tôn trọng;
o Công việc thách thức & sáng tạo;
o Thu nhập cạnh tranh & công bằng;
o Cơ hội học tập / thăng tiến rõ ràng;
o Thành tích được đánh giá khách quan & khoa học;
o Công việc ổn định & được chăm sóc chu đáo;

2. Chính sách tuyển dụng:
- Công ty LICOGI 16.8 không phân biệt tín ngưỡng, chủng tộc, tôn giáo, giới tính, quốc tịch trong quá trình tuyển chọn ứng viên có nhu cầu hợp tác với Công ty.
- Mục tiêu của tuyển chọn nhân viên là Công ty có thể hợp tác với những ứng viên xuất sắc nhất thông qua quá trình tuyển chọn công bằng, khách quan.
- Khi một ứng viên bắt đầu công việc tại LICOGI 16.8 thì người đó cũng bắt đầu một sự nghiệp với khả năng phát triển lên những công việc có vị trí cao hơn khởi điểm trong tương lai.
- LICOGI 16.8 ưu tiên tuyển dụng nhân sự có kinh nghiệm đang làm việc trong các lĩnh vực chuyên ngành tư vấn thiết kế, quản lý dự án….hoặc các ứng viên được đào tạo chuyên môn sâu ở các trường Đại học có uy tín trong nước hoặc nước ngoài.
- LICOGI 16.8 luôn chào đón những ứng viên nhiều nhiệt huyết muốn đóng góp và vươn lên bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc.
- Thời hạn thử việc tại Công ty chỉ 01 tháng

3. Chính sách đào tạo, phát triển nghề nghiệp:
- Mục tiêu của việc đào tạo là xây dựng đội ngũ nhân viên đủ trình độ nghiệp vụ chuyên môn và đạo đức trong nghề nghiệp, đủ năng lực phát triển sự nghiệp của mình tại LICOGI 16.8. Do đó, Công ty dành ngân sách phù hợp cho các chương trình chuyển giao công nghệ, đào tạo nâng cao năng lực, kiến thức kĩ năng cho các cán bộ nhân viên công ty qua các khóa học chuyên ngành từ bên ngoài tổ chức.
- Công ty chủ trương tài trợ một phần hoặc toàn bộ học phí cho các khóa học phát triển nâng cao chuyên môn theo chuyên ngành phù hợp đối với một số Cán bộ chủ chốt hoặc có tiềm năng phát triển trong tương lai. Trường hợp đặc biệt LICOGI 16.8 sẽ xem xét hỗ trợ một phần kinh phí cho cán bộ, nhân viên tham gia các chương trình đào tạo tự nguyện, bằng kinh phí tự túc ngoài giờ.
- Nhân viên áp dụng xuất sắc các nội dung đã được đào tạo vào nhiệm vụ chuyên môn của mình tạo ra được những thành quả vượt trội sẽ được ưu tiên có trong danh sách phát triển nhân sự của LICOGI 16.8 .

4. Chính sách lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ:
- Công ty thực thi chính sách tiền lương cạnh tranh, đãi ngộ tương xứng với sự đóng góp cụ thể của từng cá nhân vào kết qủa hoạt động kinh doanh nhằm động viên toàn thể nhân viên các cấp đáp ứng được yêu cầu của công việc và đóng góp vào sự thành công của Công ty.
- Bên cạnh chính sách tiền lương và phụ cấp, LICOGI 16.8 còn áp dụng chính sách khen thưởng nhằm động viên, khuyến khích cán bộ nhân viên nỗ lực cống hiến và phấn đấu hết mình trên mọi vị trí công tác để xây dụng LICOGI 16.8 ngày càng phát triển.
- LICOGI 16.8 và toàn thể nhân viên thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật lao động về các nghĩa vụ tài chính của người lao động như các loại bảo hiểm bắt buộc, thuế thu nhập cá nhân............
- Chế độ phúc lợi của LICOGI 16.8 vừa phù hợp với luật pháp hiện hành vừa có những nét riêng của LICOGI 16.8 như nghỉ mát, du lịch và các chế độ khác… cho nhân viên.
- Ngoài ra các chế khác thực hiện theo Nội quy lao động và Thỏa ước lao động tập thể mà công ty đã đăng ký với cơ quan chức năng địa phương.

5. Chính sách đánh giá thành tích nhân viên.

- Đánh giá thành tích nhân viên được thực hiện định kỳ tại LICOGI 16.8 để bảo đảm rằng tất cả nhân viên đều nhận được phản hồi thường xuyên về hiệu quả công việc của mình. Tập quán này sẽ hỗ trợ cấp quản lý nhận diện được những nhân viên tiềm năng để đưa vào kế hoạch kế thừa, đồng thời giúp cấp quản lý xác định được những nhân viên có thành tích chưa cao và đề xuất các kế hoạch phát triển họ. Đây là cơ sở để tất cả nhân viên phát triển năng lực cùng với sự phát triển của LICOGI 16.8 , hướng đến một nét văn hóa lấy thành tích nhân viên làm trọng tâm.
- Quy định hàng tháng LICOGI 16.8 có tổ chức đánh giá ABC tháng, hàng sáu tháng LICOGI 16.8 tổ chức đánh giá nhân sự (360 độ)  từ Lãnh đạo các Phòng ban đến toàn thể CBCNV.

6. Văn hóa Công ty
- LICOGI 16.8 xác định: Văn hóa doanh nghiệp luôn song hành cùng với quá trình phát triển của doanh nghiệp, đồng thời góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, vì vậy bên cạnh công việc chuyên môn, LICOGI 16.8 luôn quan tâm đến việc xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp để nâng cao thương hiệu, uy tín và hình ảnh của Công ty với đối tác, khách hàng. Để đạt được mục tiêu đó Công ty mong đợi nơi mỗi thành viên cần tôn trọng và thể hiện các giá trị Văn hóa Công ty trong cung cách làm việc và ứng xử hàng ngày theo quy định về văn hóa ứng xử LICOGI 16.8

                                                                                                        LICOGI 16.8 HÂN HẠNH ĐÓN CHÀO CÁC BẠN

TUYENDUNG

Bài viết liên quan

Chính sách Nhân sự

  • Mô tả

    Công ty CP Tư vấn Đầu tư LICOGI 16.8 luôn định hướng xây dựng một đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, có chuyên môn giỏi để đưa LICOGI 16.8 ngày càng phát triển bền vững. 

  • TUYỂN DỤNG KIẾN TRÚC SƯ

  • Mô tả

    KIẾN TRÚC SƯ CÔNG TRÌNH: 05 người Hiện nay công ty LICOGI 16.8 đang có rất nhiều dự án chung cư, bệnh viện, trường học, khu đô thị mới…. 

  •