Trung tâm trưng bày, mua bán cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu của TOYOTA

Trang chủ»Dự án»Thiết kế trụ sở làm việc»Trung tâm trưng bày, mua bán cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu của TOYOTA

toyota dalat2

toyota dalat 3

toyota dalat 4

toyota dalat

Trung tâm trưng bày, mua bán cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu của TOYOTA

TRUNG TÂM TRƯNG BÀY. MUA BÁN CUNG CẤP DỊCH VỤ
THEO TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU CỦA TOYOTA

Chủ đầu tư:  CÔNG TY CỔ PHẦN NHA TRANG-ĐÀ LẠT
Địa điểm : Lô A1, Khu trung tâm thương mại Quốc tế, P.10, Tp.Đà Lạt, Lâm Đồng
Đơn vị thực hiện: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ LICOGI 16.8

Trung tâm trưng bày, mua bán cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu của TOYOTA được thiết kế Khối nhà chính cao 5 tầng với công năng sử dụng gồm: Khu trưng bày và dịch vụ ô-tô Toyota; Khách sạn+nhà hàng+các dịch vụ khác Mặt bằng tổng thể đựơc thiết kế hài hoà và phù hợp với hình dạng, cao độ địa hình khu đất, đảm bảo các khoảng cách an toàn, khoảng lùi, quy định xây dựng và yêu cầu trong công tác phòng cháy chữa cháy. Xây dựng hàng rào bảo vệ ở ranh đất phía Tây và Nam, còn ranh đất giáp đường số 1 và đường số 2 không xây hàng rào tạo tầm nhìn thông thoáng ra hướng Hồ Xuân Hương và Công viên Yersin. Khai thác tối đa các chỉ tiêu quy hoạch nhằm đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất.
Do đặc thù cao độ địa hình khu đất và phù hợp công năng sử dụng của công trình, bố trí hai cổng ra vào công trình trên đường số 1 và đường số 2. Trong đó cổng trên đường số 1 là lối ra vào khu khách sạn nhà hàng, cổng trên đường số 2 là lối ra vào cho khu trưng bày và dịch vụ ô-tô Toyota.
Mật độ xây dựng của công trình thấp 39,96 %, tỷ lệ mảng xanh trong công trình khá cao (20,92%), giúp tạo một môi trường trong lành và hài hòa cảnh quan chung.
Hệ thống hạ tầng kỹ thuật: tất cả các đường ống cấp nước, thoát nước, điện cho công trình được đấu nối vào hệ thống chung của khu vực.

toyota dalat2

toyota dalat 3

toyota dalat 4

toyota dalat