Khu dân cư Đồng Mắt Mèo TP Bà Rịa

Trang chủ»Dự án»Thiết kế đô thị»Khu dân cư Đồng Mắt Mèo TP Bà Rịa


meo

meo 1

meo 2

meo 3

meo 4

meo 5

meo 6

meo 7

meo lk

meo lk1

meo lk 2

meo lk 4

Khu dân cư Đồng Mắt Mèo TP Bà Rịa

Chủ đầu tư: Phòng Quản lý đô thị Thành phố Bà Rịa
Địa điểm: Khu dân cư Đồng Mắt Mèo nằm ở Phía Tây Thị xã Bà Rịa, tiếp giáp với 2 trục đường giao thông chính là đường Quốc lộ 51 và đường Cách Mạng Tháng Tám.
Diện tích: 203.751 m2

Bản vẽ được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế có chuyên môn và kinh nghiệm cao của Công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Licogi 168. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thiết kế nhà phố - biệt thự, bạn sẽ hài lòng vì môi trường làm việc năng động, quan hệ thân thiện, và phong cách làm việc chuyên nghiệp.


Khu dân cư Đồng Mắt Mèo tọa lạc tại Đường Quốc Lộ 51, Phường Long Hương, Thị xã Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Tọa lạc tại vị trí đắc địa của thị xã Bà Rịa khi nằm trên cung đường lớn quốc lộ 51 tuyến đường huyết mạch đi vào thành phố Hồ Chí Minh cũng như đi các tỉnh khác, xung quanh giáp nhiều huyện như Phước Hiệp, Phước Nguyên. Dự án giáp nhiều tuyến đường lớn như Cách Mạng Tháng Tám, Nguyễn Hiệu, Nguyễn Trãi, Nguyễn Đình Chiểu thuận lợi cho việc đi lại. Giáp nhiều tiện ích hiện hữu cư dân dễ dàng sử dụng như bệnh viện, siêu thị Coopmart, Trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa, chợ chỉ mất 5 đến 10 phút di chuyển.
Khu dân cư Đồng Mắt Mèo là một trong những dự án lớn tạo ra bước chuyển mình là trung tâm kinh tế tỉnh Bà Rịa, phát triển cùng với sự phát triển của thị xã Bà Rịa đến năm 2022. Dự án được chính thức chỉ đạo của trung tâm hành chính thành phố Bà Rịa Vũng Tàu, chủ đầu tư Phòng Quản lý đô thị Thành phố Bà Rịa chịu trách nhiệm thực hiện. Dự án được đánh giá cao trong thiết kế cũng như chất lượng công trình bởi được đầu tư bởi Công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Licogi 168. Dự án ngay từ khi ra mắt đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư bởi vị trí đắc địa cũng như bởi giá trị gia tăng của thị trường BĐS thị xã Bà Rịa.
Khu dân cư Đồng Mắt Mèo với tổng diện tích 203.751 m2 với quy mô 250 nền để xây dựng biệt thư với diện tích đa dạng từ 150m2 đến 200 m2 với thiết kế hiện đại 3 tầng có chỗ để xe oto. Bên cạnh đó, là 120 nhà liền kề đã được xây dựng sẵn với diện tích từ 80m2 đến 120m2 chỉ chờ cư dân dọn đến ở.


meo

meo 1

meo 2

meo 3

meo 4

meo 5

meo 6

meo 7

meo lk

meo lk1

meo lk 2

meo lk 4