CHUNG CƯ NHÀ Ở XÃ HỘI PHÚ THỊNH ĐÀ LẠT

Trang chủ»Dự án»Thiết kế chung cư»CHUNG CƯ NHÀ Ở XÃ HỘI PHÚ THỊNH ĐÀ LẠT

CCDLAT

CCDLAT 1

CCDLAT3

CCDLAT 2

CHUNG CƯ NHÀ Ở XÃ HỘI PHÚ THỊNH ĐÀ LẠT

CHỦ ĐẦU TƯ :CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ THỊNH
ĐỊA ĐIỂM: Dự án xây dựng nằm trên lô đất có diện tích 1054 m², số 4 đường Huyền Trân Công Chúa,Phường 4, Tp.Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

- Thiết kế một khu ở mới thuộc chương trình phát triển nhà ở xã hội dành cho người có thu nhập thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cuộc sống. Với việc tạo dựng môi trường ở “xanh và văn minh”, một môi trường thân thiện, tiện nghi, hướng tới tương lai và phát triển bền vững.
- Ðưa ra các giải pháp thiết kế, áp dụng công nghệ cũng như hệ thống kỹ thuật tiên tiến cho nhà cao tầng nhằm mang lại hiệu quả đầu tư, giảm chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình, tạo dựng một khu ở có vẻ đẹp từ tổng thể quy hoạch mặt bằng đến công năng sử dụng tiện ích cho từng căn hộ của người dân.
Bản vẽ thiết kế được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế có chuyên môn và kinh nghiệm cao của Công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Licogi 168. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thiết kế chung cư, bạn sẽ hài lòng vì môi trường làm việc năng động, quan hệ thân thiện, và phong cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi.

CCDLAT

CCDLAT 1

CCDLAT3

CCDLAT 2