CHUNG CƯ HIỆP THÀNH

Trang chủ»Dự án»Thiết kế chung cư»CHUNG CƯ HIỆP THÀNH

HTHANH

HTHANH 1

HTHANH 2

HTHANH 7

HTHANH 4

HTHANH 3

HTHANH 5

HTHANH6

CHUNG CƯ HIỆP THÀNH

Tên dự án:  Chung cư Hiệp Thành
Chủ đầu tư: Công ty TNHH xây dựng & thương mại 12
Dự án xây dựng nằm trên lô đất có diện tích 7300 m², thuộc dự án khu dân cư Hiệp Thành, phường Hiệp Thành , quận 12, tp Hồ Chí Minh

- Công trình mang phong cách kiến trúc hiện đại, hình khối đơn giản hài hoà với cảnh quan xung quanh về màu sắc và vật liệu sử dụng. Sự kết hợp giữa lôgia, cửa sổ, tường bao mặt tiền tạo nên phân vị đứng chắc khỏe, yếu tố đặc, rỗng hài hòa. Sự hài hoà và khoa học trong kiến trúc của công trình tạo nên một điểm nhấn đẹp cho khu vực.
- Công trình có các hệ thống kỹ thuật: thang máy phục vụ dân cư, thang thoát hiểm, hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống PCCC, phòng rác…, hành lang rộng 1,8m nối liền sảnh thang với các căn hộ được chiếu sáng và thông thoáng tự nhiên.
- Mặt bằng tổng thể gồm 01 khối nhà cao 18 tầng bao gồm 2 tầng đế dành để xe máy , căn hộ shophouse và 16 tầng cho căn hộ ở. Khối nhà được bố trí  hợp lý với hình dạng khu đất, đảm bảo các khoảng cách an toàn và quy định xây dựng và phòng cháy chữa cháy, đồng thời đón được hướng gió chính và hướng tốt bắc nam mang lại sự thông thoáng v mt mẻ cho toàn công trình. Khai thác tối đa các chỉ tiêu kiến trúc quy hoạch nhằm đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất.
Bản vẽ thiết kế được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế có chuyên môn và kinh nghiệm cao của Công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Licogi 168. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thiết kế chung cư, bạn sẽ hài lòng vì môi trường làm việc năng động, quan hệ thân thiện, và phong cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi.

 

HTHANH

HTHANH 1

HTHANH 2

HTHANH 7

HTHANH 4

HTHANH 3

HTHANH 5

HTHANH6